ค้นหาจุด relx หุ่นยนต์สีแดงข้างสำนักงานแพทย์ของคุณควบคู่ไปกับสำนักงานแพทย์

เมื่อวานนี้เราทุกคนประหลาด relx ใจเมื่อไปพบแพทย์และเมื่อมาถึงพบแมงมุมหุ่นยนต์ตัวสีแดงนั่งอยู่ข้างโต๊ะทำงานของเขา!นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้เห็นหุ่นยนต์แมงมุมสีแดงจำนวนมากในที่เดียวมันเจ๋งมาก! หากคุณไม่ทราบว่าฉันกำลังพูดถึงอะไรฉันจะอธิบายหมอเพิ่งบอกเราถึงการทดสอบการได้ยินที่เราต้องทำเสร็จเขาอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่วินาทีเมื่อเขาหยุดและมองลงไปเห็นแมงมุมนั่งอยู่ข้างโต๊ะทำงานของเขาอย่างที่ฉันบอกไปว่ามืออาชีพทุกคนที่ไปพบแพทย์ต้องเย็บแผลหรือได้รับความเจ็บปวดเป็นจำนวนมากโดยไม่ต้องล้มเหลว

คุณหมอเห็นไหมว่าพวกเขาคุ้นเคยกับหุ่นยนต์แดง แพทย์ได้บอกภรรยาของคนไข้คนหนึ่งของเขาเกี่ยวกับการมาเยี่ยมครั้งก่อนซึ่งเขาทิ้งบอทหุ่นยนต์สีแดงไว้ข้างหลัง relx หุ่นยนต์สีน้ำเงินอมแดงตัวเดียวกันกับภรรยาของเขาในระหว่างตั้งครรภ์มันเป็นเพียงตัวเดียวที่เขาเก็บไว้

เมื่อเวลาผ่านไปเจ้าหน้าที่ของแพทย์เริ่มเรียกพืชหุ่นยนต์สีแดงว่า “Roboti Plants”ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาภาคการผลิตหุ่นยนต์สีแดงเติบโตขึ้นอย่างทวีคูณ ขณะนี้ บริษัท ต่างๆกำลังจ้างผู้เชี่ยวชาญมาทำงานเต็มเวลาในโรงงานเหล่านี้ บ่อยครั้งที่ผู้คนใช้เวลามากกว่า 40 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในการทำงานในโรงงานเหล่านี้ คนที่ดูแลพืชได้เข้าร่วมกับเจ้าหน้าที่เพื่อการวัดที่ดี บางคนกลับบ้านและสังสรรค์ทุกคืน ไม่เพียง แต่มีลักษณะทางกายภาพของพืชเหล่านี้เท่านั้น แต่ยังมีด้านอิเล็กทรอนิกส์ที่ค่อนข้างซับซ้อนอีกด้วย ในระหว่างวันทำการปกติโรงงานเหล่านี้จะได้รับฟีดข้อมูลจากอินเทอร์เน็ตและกำหนดเส้นทางผ่านระบบประมวลผลกลางซึ่งเหมือนกับหินกรดขนาดใหญ่ The Rock เป็นเหมือนแกนคอมพิวเตอร์ของคอมพิวเตอร์ที่คุณเติบโตในห้องใต้ดิน เมื่อใดก็ตามที่ต้องการการประมวลผลมันจะผ่านระบบนี้และอิเล็กตรอนก็หมุนและสตาร์ในรูปแบบต่างๆรับอิเล็กตรอนจากอะตอมและอื่น ๆ

ตอนนี้เมื่อฉันโตขึ้นมีรายการโทรทัศน์ แต่ตอนนั้นคุณไม่จำเป็นต้องมีโทรทัศน์คุณไม่ได้ทำจริงๆ มีพีซีอยู่ในบ้านของคุณและไม่มีสายเคเบิลอีเธอร์เน็ตนั้น สิ่งที่พวกเขาทำคือพวกเขาวิ่งคลื่นอากาศผ่านหน่วยประมวลผลกลางและสิ่งที่พวกเขาพบก็คือความถี่ที่ผิดปกติกำลังเข้ามาที่นั่นและคอมพิวเตอร์จะไม่สามารถรับมือได้ดีนัก มันเหมือนกับรถบรรทุกขนาดกลางที่ต้องหยุดทุกๆสองสามช่วงตึกเพื่อเติมน้ำมันเครื่องยนต์

บางครั้งโทรทัศน์ก็จะระเบิดและส่งเสียงแปลก ๆ และสุนัขก็จะเริ่มคำราม เราจะกลัวสุนัขหลังจากที่มันคำรามสุนัขก็จะเริ่มคำรามเข้าใจได้ เราจะต้องหาวิธีอื่นเพื่อให้สุนัขเงียบและอยู่ในขอบเขตที่ยอมรับได้ ดังนั้นเพื่อความสมเหตุสมผลและไม่ทำให้สุนัขตกใจเราจะสร้างรั้วให้สุนัขวิ่งเข้าออกและหวังว่าจะได้ออกจากบ้านสักพัก

แต่ละระบบรั้วเหล่านี้มีลวดการ์เร็ตเตอร์ที่บังคับใช้พฤติกรรมที่เหมาะสม relx เทคโนโลยีนั้นมาไกลตั้งแต่สมัยนั้น ตอนนี้มีปลอกคอสุนัขแบบอิเล็กทรอนิกส์และอะไรทำนองนั้น ปลอกคอรุ่นอิเล็กทรอนิกส์มีเสน่ห์มากทีเดียว คุณสามารถให้สุนัขของคุณสวมใส่ได้ตลอดเวลาและมันจะส่งข้อมูลไปยังพีซีของคุณตลอดเวลา ข้อมูลจะเข้าสู่พีซีของคุณแบบไร้สายและพร้อมใช้งานผ่านเครือข่ายท้องถิ่นแล็ปท็อปหรือแม้กระทั่งผ่านอินเทอร์เน็ต

สุนัขเริ่มปรากฏตัวที่ไซต์เหล่านี้ค่อนข้างบ่อยดูเหมือนว่าจะมีการผสมพันธุ์สำหรับสัตว์ดิจิทัลเหล่านี้ ตอนนี้สัตว์เลี้ยงของคุณไม่ใช่แค่สัตว์เลี้ยง แต่เป็นทรัพย์สินทางเทคโนโลยี มีผู้พัฒนาเครื่องมือสำหรับสุนัขและแมวในการโต้ตอบกับยาต้านไวรัสเช่นเดียวกับโปรแกรมการฉีดวัคซีนเกมคอมพิวเตอร์และเครื่องมือทางการแพทย์ทั้งหมดนี้ในขณะที่โต้ตอบกัน

ในขณะที่อินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ แต่ก็มีข้อเสียบางประการที่มีอิทธิพลต่อชีวิตของเราเป็นอย่างมาก นี่คือโลกที่ใช้คอมพิวเตอร์เป็นหลักและจะต้องมีการใช้งานสำหรับผู้คนหรือสุนัขที่เรียนรู้ที่จะสื่อสารบนสื่อนี้ ลองนึกถึงระยะเวลาที่ผู้คนใช้กับคอมพิวเตอร์เมื่อเทียบกับโทรทัศน์หรือแม้แต่โทรศัพท์มือถือ ผู้คนใช้เวลามากเกินไปในการออนไลน์และซิงค์ปฏิทินตรวจสอบหรือเขียนอีเมลข้อความ สังคมก้มหน้ามีหัวหอมแคนนอนเลเซอร์และลองคิดดูว่า relx ผู้คนใช้เวลาออนไลน์มากแค่ไหน การโต้ตอบทั้งหมดนี้หมายถึงการมีเวลานอกบ้านไม่มากเท่าและอย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าในช่วงกลางเดือนมกราคมมีเวลาว่างไม่มากนักอย่าเข้าใจว่าฉันผิดฉันไม่ได้ร้องไห้เพราะการสูญเสียคนอื่น มีตัวแทนเวทมนตร์อยู่รอบตัวเรารวมทั้งคนนี้ด้วย